21มกราคม 2022

Syndicate: Y8 แสดงตัวอย่าง

กาลครั้งหนึ่ง ในสมัยที่ห่างไกลและเก่าแก่ เกมเป็นเรื่องยากมากและในบางแง่ แม้แต่รูปแบบความบันเทิงชั้นยอด หน้าจอ DOS สีดำ บรรทัดคำสั่งกะพริบอย่างน่ากลัว หากมีบางอย่างค้าง คุณสามารถรักษามันได้ด้วยการแตะรีเซ็ตเบาๆ และเพื่อปรับแต่งเสียงและดนตรี คุณจำเป็นต้องรู้คาถาสองสามคำ มีคาถาดังกล่าวในหนังสือเวทมนตร์ของฉัน เมื่อฉันพูดว่า "Y8" ฉันบังคับกองกำลังนักสู้ที่ภักดีเพื่อเปลี่ยนทุกสิ่งรอบตัวให้กลายเป็นโลหะผสมที่ลามกอนาจารของโลหะ คอนกรีต ยางมะตอย เลือด และลำไส้ จากด้านบน กระบวนการทั้งหมดได้รับการสังเกตอย่างสมบูรณ์ - Syndicateสมัยนั้นเป็นกลยุทธ์ทางยุทธวิธีในโลกอนาคต เป็นเรื่องปกติที่บรรษัทเข้ายึดครองโลกและเอาแต่ดูถูกผลประโยชน์ของตนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวได้รับการปล่อยตัวก่อนยุคการออกใบอนุญาตในรัสเซีย ดังนั้นจึงเกือบจะหายไปในความมืดมิดของอดีตที่แทบไม่มีใครรู้จัก

และในการปลุกของทุกชนิดของความคืบหน้าทางเทคนิคเช่นโฮโลแกรมเซ็นเซอร์ bioprocessors, recognizers และสิ่งอื่น ๆ ที่ซินดิเค (2012)กระโดดออกมาเหมือนปีศาจจาก snuffbox ลัทธิแห่งอนาคตและมนุษย์ข้ามเพศเป็นแฟชั่น Combat Implants คือความสนุกของวันพรุ่งนี้ ดังนั้นDeus Ex: Human Revolution ซึ่งมีฉากที่เกือบจะเหมือนกัน ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก

ตัวเอก Miles Kilo ปกป้องผลประโยชน์ของ Desura อย่างสิ้นหวัง มันได้รับการปรับปรุงแบบเทียม ปรับปรุงทางชีวภาพ และรู้วิธีแฮ็คโดยทั่วไปทุกอย่างที่มีกระแสไฟฟ้าไหลผ่าน ฉันสงสัยว่าเขายังทำลายวัตถุที่ไม่มีพลังงานอย่างสมบูรณ์ แต่ด้วยความช่วยเหลือของคลังแสงที่กว้างขวาง ก่อนปี 2070 ธุรกิจได้กลายเป็นสงคราม และผู้ชายอย่าง Miles ก็กำลังช่วยเหลือผู้จัดการที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มยอดขาย ในอนาคตขององค์กร เกือบทุกคนมีชิ้นส่วนของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อยู่ในหัว ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถถูกแฮ็ก ระเบิด ปราบปราม - ฝ่ายตรงข้ามจึงคว้าระเบิดอย่างสนุกสนานและใช้มันเพื่อจุดประสงค์ของพวกเขาในกลุ่มเพื่อน ตอนนี้มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่ไม่ได้อยู่ในมุมมองที่มีมิติเท่ากันจากด้านบน แต่ใน "จากสายตาของตัวเอก" ตามปกติ ซิดนิเคทละทิ้งรากฐานทางยุทธวิธีและยุทธศาสตร์และกลายเป็นนักสู้คนแรก สิ่งที่ต้องทำ นี่คือกฎแห่งเวลา - กลยุทธ์ขายได้ไม่ดี และไม่สะดวกที่จะเล่นบนแป้นเกม

ในฐานะผู้ชื่นชอบนิยายวิทยาศาสตร์ โลกแห่งอนาคตคือสวรรค์สำหรับฉัน สิ่งของที่วาบวับได้ทุกประเภท พื้นผิวเรียบของโครงสร้างโลหะสะท้อนแสงอาทิตย์อย่างนุ่มนวล สนามแรงกระทบเบา ๆ ด้วยกระแสไฟ แสงไฟระยิบระยับทุกหนทุกแห่ง ปุ่มเรืองแสง โฮโลแกรมต่างกัน ... กองไมโครเซอร์กิตและสายไฟที่ล้ำสมัยทั้งหมดนี้ก่อตัวเป็นก้อนใหญ่ โลกดิจิทัลซึ่งเหมือนชั้นในที่มองไม่เห็นด้วยตา ดำเนินชีวิตตามกฎอิเล็กทรอนิกส์ของมันเอง จากนั้นชิปต่อสู้พิเศษของตัวเอก - DART-6 ก็เข้ามาเล่น เขาเจ๋งมากจนสามารถแฮ็กและจัดการสภาพแวดล้อมด้วยคอมพิวเตอร์ได้ทันที ฟังก์ชั่นของมันกว้างมาก - ตั้งแต่การเปิดประตูซ้ำ ๆ ไปจนถึงการหายตัวไปของที่พักพิงโดยไม่คาดคิดซึ่งศัตรูพยายามปกป้องตนเองอย่างไร้ประโยชน์ ตัวอย่างจริงของสิ่งที่ฉันเห็นที่ Igromir: ผู้ชายกำลังนั่งอยู่ในห้องหลังบางช่วงตึก ยิงอุกอาจดูเหมือนไม่มีจมูก คลิก - บล็อกพับและเลื่อนเข้าไปในผนัง ฝ่ายตรงข้ามที่โง่เขลารีบวิ่งไปรอบ ๆ ห้องพร้อมกับเครื่องกลับบ้าน ไม่มีที่ไหนให้หนี ทีมต่อต้านจะอัดกระสุนทีละนัด การต่อสู้ที่ร้อนแรงสิบวินาที - และทุกอย่างก็สงบลง...

ในตัวอย่างนี้ ฉันเห็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผลมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เล่นกับภาพยนตร์แอ็กชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งและไม่เพียงมากจนฉันมองหาส่วนที่ยื่นออกมา กองขยะ โครงกระดูกของกลไกด้วยตาโดยสัญชาตญาณ ทันทีที่ฉันออกไปสู่ที่โล่ง ในที่สุดเหล่าวายร้ายที่ยิงด้วยหมุดที่เชื่อถือได้ก็มาถึงKillzone 3ได้ ฉันจำความรู้สึกผิดของสิ่งที่เกิดขึ้นในMass Effect 2 ได้ซึ่ง Shepard มีสถานที่ป้องกันรออยู่ตรงที่ซึ่งมีการซุ่มโจมตีแบบ "กะทันหัน" สำหรับเขา .. การถอดกำแพงออกจากสนามรบตามใจชอบภายในกรอบการตั้งค่าคือชัยชนะอย่างแท้จริง ที่น่าสนใจและในธนาคารออมสินคุณสามารถผลักดันอะไรได้บ้าง?

เรื่องตลกเป็นเรื่องตลก แต่พระเอกหลักของเราไม่ต้องการเงิน ไม่มีระบบตามบทบาทและไม่มีร้านค้า ชุดอัพเกรดและความเป็นไปได้ของรากฟันเทียมแบรนด์ DART ที่เปิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปนั้นไม่ใช่แม้แต่ "องค์ประกอบ RPG" แต่เป็นชุดของสุภาพบุรุษ มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดถ้าพูดตามตรง การปฏิวัติของมนุษย์ทำตามเส้นประสาทของธรรมชาติ Munchkin ของฉัน - คุณจะฆ่าโจรและรับ 10 ประสบการณ์ได้อย่างไรถ้า 50 และโบนัสเมื่อสิ้นสุดภารกิจได้รับการกำจัดอย่างเงียบ ๆ ! ฉันมีความสุขเมื่อตอนเป็นเด็กเมื่อโปรดิวเซอร์โปรเจ็กต์แสดงให้ฉันเห็นขั้นตอนการยึดป้อมปืน นี่คือกลุ่มของฝ่ายตรงข้ามที่รู้สึกมั่นใจเกินไป พวกเขาตะโกนคำที่ทำร้ายร่างกาย ถ่มน้ำลายลงบนพื้น กวัดแกว่งปืน และโดยทั่วไปมีพฤติกรรมท้าทายอย่างมาก หน้าจอระเบิดด้วยดอกไม้ ชั้นในของสิ่งแวดล้อมถูกเปิดเผย ข้างในและศัตรูส่องแสงอย่างสดใส - ระบบรักษาความปลอดภัยที่ซ่อนอยู่ในกำแพง ตอบสนองต่อคำสั่งของผู้เล่นอย่างแข็งขัน ป้อมปืนกลกระโดดขึ้นจากเพดาน กระชากสุภาพบุรุษด้วยลำแสงสีเขียวและเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นฟอร์ชมัก ไชโย! ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีผลที่ตามมา ไม่มีปัสสาวะ แค่นั้นเอง

แม้แต่ในวิกิพีเดียก็มีเขียนไว้แล้วว่าผู้ชมรับรู้ซินดิเคทในสองวิธี มีคนชอบบางคนเสียใจที่พันธสัญญาของกลยุทธ์ทางยุทธวิธีสามมิติหักหลัง ... ฉันจะบอกคุณ - ดีที่พวกเขารับมัน หากเกมประสบความสำเร็จเช่น Kolofedyuti สักวันหนึ่งเราจะได้เห็นกลยุทธ์ และตอนนี้ยังคงเป็นเพียงการเดาว่านักพัฒนาจะสามารถรักษาสมดุลของพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและการยิงในสนามยิงปืนที่ชั่วร้ายเช่นนี้ได้หรือไม่ ทุกสิ่งทุกอย่างมีอยู่แล้ว ฉันเห็นมัน

f31b5453cdb18581c4c840697d90e0d2